Chính sách bán hàng của RokRak Store

Chính sách bán hàng của RokRak Store áp dụng trong năm 2019 về:

Số lượng của đơn hàng

Đối với đơn hàng có số lượng thấp hơn hoặc bằng các gói hàng được bán công khai minh bạch trên web. Chúng tôi không đàm phán thay đổi giá, khuyến mãi, triết khấu. Trừ trường hợp đó là chiến dịch công khai của chúng tôi. Để đảm bảo tính bình đẳng cho mọi khách hàng.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn có số lượng cao hơn các gói sản phẩm bán công khai. Bạn có thể liên hệ để thảo luận với chúng tôi về các điều kiện mua hàng linh hoạt. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong trường hợp này.

Vận chuyển

Vì giá chúng tôi bán ra đã rất thấp nên chúng không bao gồm phí giao hàng. Chúng tôi sẽ tính phí giao hàng đúng như giá của đơn vị vận chuyển bên ngoài. Việc này sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa.

Trong trường hợp chúng tôi có chiến dịch miễn phí giao hàng công khai, bạn sẽ được hưởng ưu đãi bình đẳng với mọi người.

Đổi trả

Trong vòng 7 ngày bạn có thể đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc bị lỗi. Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận đổi trả với các lý do chung chung như ” không ưng ý” “không hài lòng” …

Nếu trong trường hợp bạn muốn đổi trả không phải do lỗi của hàng hóa và từ RokRak. Chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗ trợ đổi trả vì lợi ích của bạn. Tuy nhiên phí giao hàng quý khách cần chi trả.

Bảo hành

Chúng tôi bảo hành 3 tháng cho các sản phẩm bằng nhựa đơn thuần.
Bảo hành 6 tháng với các sản phẩm từ hóa chất hoặc thuộc về máy móc.
Đối với khách hàng mua tại Lazada, Shopee hoặc các trang bên ngoài rokrak.com. Quý khách và chúng tôi cần tuân theo chính sách đã có trên các trang đó.

Cuối cùng, chúng tôi luôn mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng từ giá cả thấp đến chính sách bán hàng bình đẳng. Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, cam kết bảo hành đổi trả.

Trân trọng!
RokRak Store

Đến Kho Hàng: Shop

×
×

Cart