KALDNES TÁI CHẾ GIÁ RẺ Ở VIỆT NAM

KALDNES TÁI CHẾ GIÁ RẺ Ở VIỆT NAM

Kaldnes tái chế hay kadnet làm từ nhựa tái sinh trên thị trường Việt Nam

Kaldnes tái chế giá rẻ đang khá dễ tìm thấy trên thị trường Việt Nam. Được bán với mức giá mà kaldnes từ nhựa nguyên sinh không thể làm được. Đây cũng là cách giảm tải chi phí sản xuất kaldnes và giảm giá cho mọi người dễ dàng có thể mua.

Tuy nhiên, rokrak không sản xuất và cung cấp loại kaldnes tái sinh này. Nên sẽ không có mức giá bán lẻ (1kg -20kg) với giá 50k/kg hoặc thấp hơn.
Dù phương châm của chúng tôi là cố gắng có mức giá thấp nhất tạo lợi ích cho mọi người. Nhưng nhựa tái chế chất lượng không đồng nhất mỗi lô hàng. Đồng thời không an toàn cho nuôi thủy sản. Đặc biệt chúng tôi không chuyên làm nhựa tái chế.

Có nhiều khách hàng yêu cầu loại kaldnes này với giá thấp hơn nữa nhưng chúng tôi rất xin lỗi. Chúng tôi chỉ có thể offer hàng Master hoặc hàng loại B với các tiêu chí như sau.

Phân loại hàng:

Hàng master: nguyên liệu nguyên sinh, các hạt có định lượng và chất lượng đồng nhất, dẻo bền khó vỡ. Màu sắc đều nhau không xuất hiện màu lạ hoặc tạp chất bên trong hạt. Không dùng các chất độn thêm như vôi.

Hàng loại B: là loại hàng từ hàng master nhưng quá trình cắt lỗi, khiến độ dài không đồng nhất. Hoặc chất lượng như hàng Master nhưng một số hạt nặng hơn khoảng 1~5% so với hàng master vì quá trình trộn nguyên liệu, một phần trộn không đều.

Nhu cầu kanet

Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu một nhóm khách hàng cần giá thấp là quan trọng nhất. Quý vị có thể tìm nhà cung cấp khác để có giá tốt hơn chúng tôi. Dù chúng tôi biết nhu cầu này rất lớn.

Nhận biết nhựa tái sinh

Ngoài ra đặc điểm nhận biết loại kanet tái chế này cũng khá dễ. Đặc biệt lựa nhiều hạt kaldnes và tìm sẽ thấy một số hạt bị nhiễm màu đen. Hoặc màu lạ không đồng nhất. Do vấn đề hạt nhựa tái chế khó loại bỏ 100% tạp chất. Tuy nhiên, nhà cung cấp sử dụng bột màu làm màu kaldnes thành đen, xanh . Thì cách này không dùng được. Quý vị có thể kiểm tra bằng cách so sánh độ dẻo bền so với nhựa nguyên sinh.

Tính cơ lý của nhựa kém hơn nhựa nguyên sinh nhiều lần (Xem ảnh sưu tầm):
Kaldnes tái chế gãy cánh

Hoặc giá bán kanet ở mức thấp hơn giá vốn hạt kanet làm từ nhựa nguyên sinh thì rất cần xem lại về nguồn nguyên liệu.

Bên cạnh đó trong ngành nhựa. Các nhà cung cấp sẵn sàng độn CaCO3 để nâng khối lượng sản phẩm cao hơn. Vì giá CaCO3 rất thấp so với hạt nhựa (resin). Thế nên sản phẩm từ nhựa là loại dễ hạ chất lượng hạ giá mà người không trong ngành khó nhận ra.

Ngoài ra, trong ngành nhựa, việc sử dụng chất hóa dẻo cũng rất nhạy cảm. Các chất hóa dẻo giá rẻ có hại được ưu tiên sử dụng để giảm giá thành như:  BBP, DBP và DEHP, DNOP, DINP và DIDP. Ngược lại các chất hóa dẻo không độc hại giá lại khá cao.

Vì vậy việc tăng giảm giá tiền của một sản phẩm làm từ nhựa là không khó. Đơn giản là thay thế nguyên liệu đầu vào.

RokRak Team

Leave a Reply

×
×

Cart